Thứ 5 | 09/07/2020 - Lượt xem: 2140

Tìm nơi mua máy nổ chế máy chạy thuyền UY TÍN GIÁ RẺ


Để chế máy chạy thuyền có nhiều bộ phận cần thiết như chân vịt để gắn sau đuôi tôm, và đặc biệt quan trọng nhất là việc chọn được chiếc máy nổ phù hợp, làm động cơ chính để máy chạy thuyền có thể hoạt động một cách hoàn chỉnh. Máy nổ có nhiều loại khác nhau như chạy xăng, chạy dầu,.. công hiệu xuất thông số khác nhau, nơi cung cấp máy cũ, máy mới, máy thật và máy kém chất lượng,... bà con nên thận trọng trong việc chi tiền để đầu tư chế một chiếc máy chạy thuyền thật sự có thể hoạt động tốt, lâu, bền, giá rẻ.

tự chế máy chạy thuyền

Nội dung bài viết

1.Có nên tự chế máy chạy thuyền

2.Nên mua máy nổ loại nào để chế máy chạy thuyền

3.Nên mua máy nổ cũ hay mới để tự chế máy chạy thuyền

4.Cách chọn nơi uy tín chất lượng mua máy nổ giá rẻ


1. Có nên tự chế máy chạy thuyền

Chế máy chạy thuyền là điều mà bà con vùng sông nước luôn muốn hứng thú tìm hiểu. Ghe thuyền là điều không thể thiếu trong việc lưu thông đường thuỷ, nên việc chế tạo những máy móc cũ và mới liên quan đến việc phát triển cách đi lại tốt hơn là điều nên được chú ý quan tâm.

Nhưng việc bà con sử dụng những loại chèo, chống xưa cũ tuy giữ được nét văn hóa riêng, nhưng mất thời gian và công sức rất nhiều, khiến cho gia đình, thôn xã không bắt nhịp được kịp với sự phát triển của thành thị. 
Tuy là nông dân, nhưng không ít bà con đã thành công trong việc chế tạo những loại máy móc lớn, công suất và đầu tư công phu, tỉ mỉ. Nên việc chế tạo thành công một chiếc máy chạy thuyền tốt, sử dụng được có lẽ không hề là một điều khó khăn với quý bà con ngày nay.

 
tự chế máy chạy thuyền

Máy nổ chế máy chạy thuyền khá đa năng, nếu bà con mua về, không tự chế được máy chạy thuyền thành công, vẫn có thể dùng nó lắp để kéo động cơ đầu xịt, máy nén khí,  máy bơm nước, máy phát điện,...Yên tâm là mọi thứ sẽ không thị uổng phí tiền của bà con nhé.
 

2. Nên mua máy nổ loại nào để chế máy chạy thuyền

Trước tiên, bà con nên xác định chiếc thuyền gắn máy chạy thuyền tự chế sẽ dùng vào mục đích gì. Nếu bà con chỉ dùng thử nghiệm cho việc đi lại nhanh và hiệu quả hơn với số lượng người từ 3 người trưởng thành trở xuống thì có thể chọn động cơ máy nổ tầm trung cỡ 5.5HP để mua thử nghiệm.
tự chế máy chạy thuyền giá rẻ
Nếu bà con dùng để di chuyển đường dài, chở kèm hàng hóa nặng, nên đầu tư động cơ khoảng từ 196cc xi lanh trở lên để máy hoạt động liên tục, hiệu suất đạt cao nhất. Loại động cơ máy nổ này có động cơ hoạt động 6.5Hp, dĩ nhiên mức giá sẽ cao hơn một chút so với loại 5.5 HP 163cc xi lanh.
 

>>> Nếu bà con còn chưa biết chọn lựa loại máy nổ nào phù hợp với chiếc thuyền của mình thì đừng lo. Vinafarm sẽ gợi cho bà con về những loại máy nổ giá rẻ rất bền thông qua bài viết "Top 3 máy chạy thuyền mini GIÁ RẺ, HIỆN ĐẠI"

3. Nên mua máy nổ cũ hay mới để tự chế máy chạy thuyền

Điều này còn phụ thuộc vào số tiền bà con muốn bỏ ra và chất lượng bà con mong muốn.
Một chiếc máy nổ cũ có vẻ quá bắt mắt, cuốn hút khi trông không khác gì máy mới, mà giá thành lại khá mềm mại, bà con không quá đắn đo khi mua. Nhưng việc sử dụng một chiếc máy nổ cũ, không đúng nơi đảm bảo bên trong hoạt động êm ái đẹp đẽ như vỏ bên ngoài sẽ khiến bà con lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Đầu tư một chiếc máy nổ mới, so với mức giá thành trên thị trường hiện nay không chênh lệch nhau quá là mấy, mua một lần cho “đáng đồng tiền bát gạo” sẽ giúp bà con sớm có được chiếc đuôi tôm chạy thuyền ưng ý chất lượng.
tự chế máy chạy thuyền chất lượng
 

4. Cách chọn nơi uy tín chất lượng mua máy nổ giá rẻ

Bà con nông dân cũng dần quen với việc sử dụng điện thoại di động, nên học cách gõ thông tin lên google và tìm đến trang web bán hàng online trên mạng của nhà sản xuất để xem thử, họ có đầu tư bài bản cho việc quảng cáo hay không. Bởi lẽ, một doanh nghiệp chất lượng, uy tín, họ sẽ làm mọi thứ để khách hàng tin được họ kinh doanh là để mang lại giá trị cho khách hàng của mình, đôi bên cùng hài lòng, vui vẻ.

Bà con có thể gọi thử số điện thoại được cung cấp, trình bày về những vấn đề khúc mắt của mình, nếu họ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bà con xác định được đúng vấn đề đang gặp phải, thì nên chọn họ để gửi gắm niềm tin, tiền bạc.

 
tự chế máy chạy thuyền sài bền
 
Nên so sánh nhiều dòng máy cùng động cơ, có giá thành khác nhau hay giống nhau, lý do của sự chênh lệch là gì để đảm bảo không bị mua hố.

Xem họ có chế độ bảo hành ổn thỏa hay không, cam kết thế nào, vì những nhãn hàng nổi tiếng, uy tín là vấn đề sống còn của doanh nghiệp họ để hoạt động tốt.

 
tự chế máy chạy thuyền tốt
 
>>> Trên đây là sơ lược những điều đáng lưu ý nhất để mua máy nổ giá rẻ chế máy chạy thuyền hoạt động tốt trên nhiều địa hình sông, kênh rạch. Bà con tham khảo thêm nhiều bài viết uy tín, do Vinafarm cung cấp để có thêm kiến thức cần thiết, tránh bị lừa gạt do thiếu hiểu biết.