Thứ 4 | 08/07/2020 - Lượt xem: 4669

TOP 3 Máy chạy thuyền mini GIÁ RẺ TÂN TIẾN HIỆN ĐẠI NHẤT


Máy chạy thuyền mini được bà con nông dân tìm kiếm rất nhiều dạo gần đây. Không chỉ là một biện pháp giúp bà con đỡ cực nhọc trong việc vận hành và sử dụng, năng suất lao động tăng mà thời gian và tiền bạc bỏ ra lại giảm xuống đáng kể, giúp bà con có được mùa bội thu đầy sự hài lòng, lòng lân lân niềm vui khó tả về sự hiện đại của máy móc.

Bà con chắc cũng biết bộ phận chủ chốt của máy chạy thuyền là phần máy nổ gắn ở đuôi tôm, đổi máy nổ mới là sự đầu tư thông minh, rất đáng để bà con tự hào gia đình mình thu vào nhiều nhất so với những gia đình chưa chiệu cải tiến máy móc hiện đại, để máy móc phát huy công dụng cho cuộc sống bà con. Vinafarm sẽ rất vui nếu được là đơn vị đồng hành, mang lại cho bà con những trải nghiệm về máy móc chất lượng, giá rẻ, hiện đại nhất. 

máy chạy thuyền mini

Danh sách những dòng máy nổ chạy thuyền mini giá rẻ tân tiến hiện đại nhất
 

1. Máy nổ phát điện gia đình VNDCX 160 tròn

Máy nổ VNDCX 160 hay còn gọi là động cơ xăng Vinafarm 5.5hp đạt mức dung tích xi lanh 163cc. Máy sử dụng động cơ máy 5.5hp cốt thẳng, phù hợp với các ghe, xuồng, thuyền loại nhỏ.
 

1.2 Ưu điểm máy nổ VNDCX 160

- Ưu điểm nổi trội là giá thành tương đối cạnh cạnh so với các dòng máy cùng chất lượng cùng phân khúc khác.

- Giúp người sử dụng phân định được giữa nhu cầu số liệu máy móc cần đạt được từ đó chọn được loại có già thành phù hợp.

- Trọng lượng máy nổ tương đối nhẹ giúp máy đạt được tính linh hoạt cao khi sử dụng trong nhiều khâu.

- Vì đây là dòng máy thiết kế có cấu tạo chuyên dùng để chạy ghe, xuồng, thuyền mini nên được cân đo rất kỹ lưỡng để tiết kiệm nhiên liệu tối đa, mà vẫn đạt được vận tốc mong muốn.

- Máy được trang bị thiết bị báo nhớt giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động liên tục của của máy.
máy chạy thuyền giá rẻ

1.2 Nhược điểm máy nổ VNDCX 160

Khuyết điểm là động cơ chỉ 5.5HP nên máy chỉ hoạt động tối ưu nhất với dòng các ghe, xuồng, thuyền con, kích thước mini, đẩy nhanh tốc độ khi hoạt động trong điều kiện thuận lợi, nhưng khi chở nặng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ của ghe, thuyền.
 

2. Máy nổ Super 200S VNSDCX tua chậm

Máy nổ thuộc thương hiệu Vinafarm Super 200S VNSDCX còn được gọi là động cơ xăng Vinafarm Super cốt xéo. Có dung tích xi lanh đạt ngưỡng 196cc, máy sử dụng động cơ xăng 4 thì vận hành và hoạt động êm ái. Động cơ máy 6.5HP phù hợp với các loại ghe xuồng và thuyền kích thước mini vừa và nhỏ.
 

2.1 Ưu điểm máy nổ Super 200S VNSDCX tua chậm

- Trọng lượng máy khá nhẹ giúp máy có tính linh hoạt cao trong quá trình vận hành và sử dụng máy, cấu tạo đơn giản, dễ thay và bơm nhiên liệu.

- Vì là dòng máy chuyên dùng để gắn vào đuôi tôm chạy ghe, xuồng thuyền nên máy được trang bị cốt xéo đặc biệt và chuẩn xác giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy.

- Giá thành được cho là tương đối canh tranh, rẻ so với các dòng máy khác.

- Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn dòng 5.5HP mà giá thành không chênh lệch nhiều, từ đó bà con có thể cân nhắc đầu tư đổi mới một dòng máy mạnh mẽ hơn.
máy chạy thuyền giá rẻ hcm

2.2 Khuyết điểm máy nổ Super 200S VNSDCX tua chậm

Mặc dù được nâng cấp với 196cc xi lanh và động cơ 6.5 HP, nhưng đây vẫn là dòng máy nổ chạy xăng dành cho thuyền mini hoặc ghe, xuồng kích cỡ nhỏ. Để hoạt động tối ưu cần đạt mức trọng lượng chuẩn, nếu chở nặng sẽ có tình trạng chậm, trì trệ hơn bình thường.
 

3. Máy nổ chạy xăng VNDCX 200 giá rẻ

Máy nổ chạy xăng thuộc thương hiệu Vinafarm có ký hiệu dòng máy VNDCX còn được gọi là động cơ xăng Vinafarm 6.5 HP. Có dung tích xi lanh hoạt động tối đa đạt ngưỡng 196cc. Động cơ hoạt động 6.5hp cốt thẳng khởi động bằng cách cực kỳ quen thuộc là giật nổ.

Dung tích bình nhiên liệu đạt đến 3.6L, hoạt động bằng xăng kèm dung tích bình nhớt đến 0.6L giúp quá trình vận hành được lâu hơn, máy móc hoạt động trơn tru hơn.

Công suất hoạt động tối đa 4.3 Kw nhưng khi hoạt động liên tục lại được xác định đạt mức 3.8 Kw.

Đặc biệt được gắn kèm thiết bị báo nhớ, tránh việc máy đang hoạt động mà ngừng lại không biết nguyên do vì sao, gây hoang mang và khó chịu, giảm tốc độ máy móc và năng suất làm việc.

 
>>>  Bà con nhà mình tham khảo thêm thông tin về cách chọn máy nổ đa năng chế máy đuôi tôm cho ghe thuyền để có được những thông tin cần thiết nhất, tránh việc mua máy về không đúng nhu cầu, gây tốn tiền, tốn thời gian đông án của bà con.
 

3.1 Ưu điểm máy nổ chạy xăng VNDCX 200 giá rẻ


- Trọng lượng máy 16kg khá nhẹ so với các loại máy nổ chạy ghe khác.

- Giá thành được cho là cực kỳ cạnh tranh so với các dòng máy khác.

- Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ 6.5 HP nhưng giá lại “mềm” hơn so với dùng 6.5 HP khác cùng chức năng.
máy chạy thuyền tự chế
 

3.2 Khuyết điểm máy nổ chạy xăng VNDCX 200 giá rẻ


Mặc dù được nâng cấp với 196cc xi lanh và động cơ 6.5 HP thì đây vẫn là dòng máy nổ chạy thuyền mini, khó so sánh với các loại máy “trâu hơn” về công suất.

Khi vận hành cần hạn chế việc chở nặng, chạy không với công suất tối đa liên tục nhiều giờ liền không cho máy nghỉ ngơi, chở nặng liên tục trong thời gian dài, dễ ảnh hưởng tuổi thọ của máy so với khi nhà bán hàng cam kết.
máy chạy thuyền mini
Máy nổ chạy thuyền mini của Vinafarm được sản xuất với nhiều dòng máy khác nhau, cung cấp chất lượng thông số rành mạch, nêu rõ được yêu cầu phù hợp cho quý bà con dễ dàng lựa chọn. Top 3 mẫu máy nổ để chạy thuyền, ghe xuồng trên có mức giá cạnh tranh cao trong thị trường, quyết định mua ngay để được hưởng đợt ưu đãi giá lớn nhất năm. Chế độ bảo hàng lên đến 6 tháng, bà con cứ yên tâm “lên đời” đổi mới để đi kịp với sự phát triển máy móc hiện đại, còn giới thiệu bà con xung quanh, cùng nhau phát triển, cùng nhau đổi mới.

>>> Và nếu bà con còn đang phân vân không biết lựa chọn loại máy nổ mini nào phù hợp với chiếc thuyền, ghe, xuồng của mình. Thì đừng lo, hãy nhấc máy lên và gọi vào hotline 0982 847 502 của chúng tôi. Các nhân viên tư vấn có kinh nghiệm hỗ trợ đưa ra một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý bà con cô bác..