Thứ 6 | 03/05/2019 - Lượt xem: 80

Dù được biết đến với loại máy nổ được sử dụng và ưa chuộng nhất trong giới máy móc công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chỉ là nghe đến độ phổ biến rộng rãi của nó mà không biết rõ thông tin hay cách vận hành, cấu trúc của máy nổ D10. Vậy thì bài review dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho những ai đang hoang mang tìm hiểu về chất lượng và giá thành của máy nổ D10 để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất cho chính mình.


1. Thông tin cơ chế vận hành của máy nổ D10

Thứ nhất thì máy nổ D10 được chia làm hai loại máy nổ làm mát bằng nước và máy nổ làm mát bằng gió. Và với mục đích tiết kiệm kinh tế tối thiểu nhất cho người dùng thì hai dòng máy trên chủ yếu đều được sử dụng dòng nhiên liệu là dầu Diesel. Chính vì vậy nên những thông tin dưới đây chủ yếu sẽ nói về máy nổ Diesel D10.

Động cơ vận hành của máy nổ Diesel D10 là 1 xilanh được đặt thẳng hàng, đường kính ống xi lanh ở mức 85mm, dung tích đạt 0.511l. Công suất hoạt động của máy ở mức 6.47kW và tốc độ quay vòng là 2200 vòng/phút. Không chỉ thế, máy nổ D10 còn sử dụng mô-men xoắn cực đại > 31.5 N.m – mặc dù công suất hoạt động ở mức độ khá cao nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng, nhưng số lượng nhiên liệu được tiêu thụ không hề lớn. Đó chính là một trong những ưu điểm lớn của loại động cơ này.

Giá thành của máy nổ D10

Bên cạnh đó, những chi tiết bên trong của máy nổ D10 còn là những thiết bị được chọn lọc kỹ càng nhằm đảm bảo máy vận hành ổn định, mạnh mẽ. Thứ nữa những chi tiết được sử dụng ở đây đều là những chi tiết máy móc có thể dễ dàng tìm thấy ở ngoài thị trường giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sửa chữa khi máy gặp vấn đề.

>>> Bên cạnh D10, máy nổ D12 cũng được xem là sản phẩm có tầm ảnh hưởng và được nhiều người quan tâm đến. Để biết được những lợi ích và ứng dụng mà nó mang lại, bạn hãy theo dõi bài viết về loại máy này ngay.

2. Ứng dụng thực tế và giá thành

Cũng như nhiều loại động cơ máy nổ khác ở ngoài thị trường, máy nổ D10 được ứng dụng rộng rãi vào công nghiệp, nông – lâm – ngư nghiệp cũng như đời sống thường nhật. Một số ứng dụng được sử dụng nhiều nhất như làm động cơ cho máy cày,  máy bừa trong nông nghiệp; máy cưa trong công nghiệp và lâm nghiệp; động cơ vận hành cho ghe thuyền trong ngư nghiệp hay thậm chí là mấy phát điện trong cuộc sống đời thường hàng ngày.

Giá thành dao động ở  mức 6.200.000 đồng đến 6.750.000 tùy từng cửa hàng.

Có thể thấy với những lợi ích mà máy nổ D10 mang lại thì có thể xem như đây là sản phẩm cực kỳ tiện dụng trong công việc cũng như đời sống sinh hoạt của con người. Hơn thế, máy nổ D10 được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại và khóa học nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và vòng đời sử dụng.

>>> Vinafarm có rất nhiều dòng máy nổ chất lượng tốt dành cho bà con, dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc thật phù hợp là việc mà chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đang tải bình luận,....