Thứ 7 | 04/05/2019 - Lượt xem: 84

Máy nổ không chỉ giúp ích con người trong đời sống sinh hoạt mà nó còn góp phần thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất công nghiệp, nông nghiệp. Chính vì vậy, hầu như mọi người đều có nhu cầu sắm cho mình một chiếc tốt nhất, phù hợp với điều kiện của bản thân nhất. Nhưng, câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn là: “ Nên dùng loại nào là tốt nhất? ”. Biết được điều đó nên hôm nay chúng tôi đem đến cho bạn máy nổ D12 - loại máy đang được mọi người sử dụng rất nhiều.


1. Đặc điểm chung của máy nổ D12

Trong số rất nhiều loại máy nổ xuất hiện trên thị trường hiện nay như: máy nổ diesel D6 gió, máy nổ D28, máy nổ diesel D4,… thì máy nổ D12 là một trong những loại có tầm ảnh hưởng lớn và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, chúng ta phải kể đến máy nổ diesel D12 với hai loại chính: làm mát bằng gió và làm mát bằng nước.

Vậy để biết hai loại này có đặc điểm gì khác nhau và nên sử dụng loại nào là thích hợp thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

>>> Nếu bạn đang cần tìm một loại máy nổ có công suất lớn hơn thì hẳn máy nổ D15 sẽ làm bạn hài lòng. Với nhiên liệu là dầu diesel máy sẽ hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí hơn, cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Máy nổ D12 nào phù hợp cho bạn?

2. Phân loại máy nổ diesel D12

2.1 Máy nổ diesel D12 gió

Loại máy này được làm mát bằng gió nhằm giảm nhiệt độ của các bộ phận trong máy và giúp cho máy hoạt động tốt trong quá trình sử dụng. Máy nổ diesel D12 gió có công suất đạt 8.8kw - khá cao và trong một phút, máy chạy được 1500 vòng. Dung tích xilanh của loại máy nổ D12 này là 566cc và sử dụng nhiên liệu là dầu diesel nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi hoạt động.

Với khối lượng 145kg thì không quá khó cho bạn trong việc di chuyển máy và thiết kế của máy khá gọn, dễ tháo lắp để vệ sinh hay sửa chữa máy.

2.2 Máy nổ diesel D12 nước

Với các thông số chi tiết tương tự như máy làm mát bằng gió thì máy nổ diesel D12 nước cũng có những ưu điểm như vậy. Chỉ khác là loại này dùng nhiệt độ mát của nước, tác động vào các bộ phận của máy để giảm đi phần nào độ nóng của các bộ phận đó. Vì khi hoạt động, máy nổ quá nóng sẽ làm cho quá trình hoạt động của máy chậm đi và có nguy cơ hỏng hóc rất cao.

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và những ưu điểm mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì bạn còn lý do gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc máy nổ D12. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng của sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

>>> Dù là máy có công suất lớn hay nhỏ thì tại cửa hàng Vinafarm cũng đều có và đáp ứng đủ nhu cầu về máy nổ chất lượng uy tín cho khách hàng, hãy yên tâm sử dụng máy móc của Vinafarm cung cấp nhé.

 

Đang tải bình luận,....