Thứ 7 | 04/05/2019 - Lượt xem: 105

Bạn đang không biết gì về ưu nhược điểm của máy nổ D15? Bạn không biết  mẫu máy đó có những loại nào trên thị trường hiện nay? Và hơn thế, bạn không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm? Hãy đến với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách thuyết phục nhất.


1. Thông tin chung của máy nổ D15

Đây là loại máy nổ đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Vì máy nổ D15 không chỉ gây ấn tượng về mặt chất lượng mà còn có nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại. Đặc biệt với các ưu điểm khác nhau của từng loại, giúp người mua có thể thỏa sức lựa chọn mẫu máy nổ mà mình yêu thích nhất.

Dòng máy nổi bật nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là máy nổ diesel D15 - loại máy nổ chạy bằng dầu diesel. Công suất của máy lên đến 12kw và chạy với tốc độ 1500 vòng/ phút. Dung tích xilanh của máy là 1092cc – cao và vượt trội hơn các dòng D4, D6, D12,… rất nhiều. dung tích xilanh lớn đồng nghĩa với việc tốn nhiều nhiên liệu, nhưng loại máy nổ D15 này chạy bằng dầu diesel, rẻ hơn xăng nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Khối lượng của một chiếc máy là 150kg và với kích thước 814*551*620mm không quá cồng kềnh.


>>> Bạn đã từng nghe qua dòng máy nổ D22 có công suất làm việc cao hay chưa? Máy có hệ thống làm mát cực tốt nên có thể chịu quá tải tốt và thích hợp cho những công việc lâu dài. Cùng tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu bà con nhé.


Máy nổ D15 và từng dòng của nó

2. Hai loại máy nổ diesel D15 đang được sử dụng phổ biến hiện nay

2.1 Máy nổ diesel D15 làm mát bằng gió

Ưu điểm:

 • - Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến vị trí thức hợp
 • - Tháo lắp sửa chữa dễ dàng và các bộ phận dễ dàng thay thế được
 • - Tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình hoạt động
 • - Công suất hoạt động bền bỉ, thời gian làm việc lâu dài

Nhược điểm:

 • - Làm mát bằng gió khó trong việc duy trì nhiệt độ máy ở mức ổn định vì nó tùy thuộc vào sức gió
 • - Phải đặt ở những vị trí thích hợp nhất máy mới hoạt động tốt được.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm thông tin về các máy nổ loại nhỏ? Vậy thì bài viết PHÂN LOẠI máy nổ nỏ và CÔNG DỤNG của máy trong đời sống chắc chắn là dành cho bạn rồi, cùng theo dõi nhé!
2.2 Máy nổ diesel D15 làm mát bằng nước

Ưu điểm: loại làm mát bằng nước cũng có những ưu điểm như làm mát bằng gió. Ngoài ra còn có một số ưu điểm khác như:

 • - Đặt ở vị trí phù hợp tùy thích
 • - Không tốn nhiều nước
 • - Giữ cho nhiệt độ ở mức ổn định

Nhược điểm:

 • - Phải thay nước thường xuyên trong quá trình máy hoạt động
 • - Khi có nước vào, trọng lượng của máy sẽ nặng thêm phần nào đó

Với những ưu và nhược điểm của từng loại máy nổ D15 mà chúng tôi đề cập trong bài viết, bạn còn điều gì băn khoăn trong việc chọn lựa không? Nếu có, bạn hãy liên hệ với Vinafarm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhé!

>>> Với phương châm đặt lợi ích và sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm máy nổ Vinafarm luôn cam kết đạt chất lượng tốt với giá thành phải chăng mang đến cho bà con sự tin tưởng khi sử dụng.

 

Đang tải bình luận,....