Thứ 7 | 04/05/2019 - Lượt xem: 94

Dòng máy nổ D22 có động cơ diesel đang ngày càng được sử dụng rộng rãi vì có giá cả phải chăng và sở hữu những công dụng đột phá trong công tác thủy lợi, giúp người dân và doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong nuôi trồng sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy nổ này nhé.


1. Một số đặc điểm của máy nổ D22

Máy nổ D22 có đặc điểm là sử dụng động cơ diesel để vận hành. Do đó nó có giá thành rẻ hơn và độ an toàn cao hơn động cơ chạy bằng xăng. Động cơ máy nổ D22 có công suất làm việc cao do tỷ số nén lên đến 17.6.

Bên cạnh đó, loại máy này có dung tích xi lanh 566 CC và chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu ít hơn 242.1g/kw*h. Máy còn được trang bị hệ thống làm mát bằng nước và quạt gió, giúp máy chịu quá tải tốt hơn.>>> Máy nổ loại lớn cũng đang là loại máy vô cùng được ưa chuộng tại các cơ quan, xí nghiệp. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về loại máy này không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết của Vinafarm nhé!


máy nổ D22 cho cuộc sống hiện đại

2. Công dụng của máy nổ D22

Máy nổ diesel D22 hiện đang được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống và trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây là một số công dụng chính của dòng máy này.

  • - Bơm/thoát nước ao hồ đồng ruộng, hồ móng, các loại nước thải: Máy nổ dòng diesel D22 giúp quá trình thay nước trở nên hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và sức lao động. Các loại nước thải dân dụng, nước thải nông nghiệp/công nghiệp hay nước thải y tế cũng có thể sử dụng loại máy bơm này để giúp thoát nước, nâng cao chất lượng môi trường sống, môi trường làm việc.
  • - Bơm nước lẫn bùn: Với lực hút mạnh, máy bơm có thể nạo vét hiệu quả các loại bùn đáy, cải tạo chất lượng ao hồ cho các mùa vụ tiếp theo.
  • - Hỗ trợ tưới tiêu.

>>> Máy nổ D24 có rất nhiều ưu điểm không thua kém dòng D22, ngoài ra máy nổ diesel D24 có 2 loại rất nổi bật, đó là gì thì mọi người hãy xem thêm trong "KHÁM PHÁ máy nổ D24 mẫu máy đáng THỊNH HÀNH nhất hiện nay" nhé.

3.  Những ưu điểm của máy nổ D22

Với các thông số kỹ thuật được liệt kê ở trên, dễ dàng nhận thấy dòng máy này có những ưu điểm vượt trội như:

  • - Máy được thiết kế gọn nhẹ, vận chuyển dễ dàng, lắp ráp tiện lợi và vận hành nhanh chóng, không yêu cầu nhiều về kỹ thuật chuyên môn, dễ dàng tháo lắp bơm, quá trình vệ sinh máy đơn giản thuận tiện
  • - Động cơ được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu suất làm việc, tiết kiệm năng lượng.
  • - Động cơ có tuổi thọ cao do có hệ thống làm mát bằng nước và không khí.
  • - Máy có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau, tránh gây lãng phí.

Với các chức năng đa dạng và nhiều ưu điểm tối ưu, máy nổ D22 sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các hộ nông nghiệp cũng như các doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng đạt được năng suất cao, tiết kiệm chi phí trong sản xuất kinh doanh.

>>> Đừng để những lo lắng như phải mua máy nổ loại gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu... thường trực trong suy nghĩ của bạn khi bạn hoàn toàn có thể giải quyết nếu ghé ngay cửa hàng Vinafarm. Với các dòng máy nổ chất lượng đã làm nên thương hiệu của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.

 

Đang tải bình luận,....