Thứ 7 | 04/05/2019 - Lượt xem: 84

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Con người luôn sáng tạo ra những công cụ nhằm phục vụ đời sống và sản xuất. Máy nổ D30 ra đời như một nhu cầu tất yếu. Máy trở thành dụng cụ đắc lực không chỉ trong cuộc sống, công nghiệp mà cả trong nông nghiệp trong tình huống mất điện.


1. Lý do lựa chọn máy nổ D30

Giữa muôn vàn sản phẩm cung cấp điện năng thì máy nổ Diesel D30 luôn được người tiêu dùng ưu tiên đặc biệt. Chính những ưu điểm tuyệt vời của chúng đã tạo nên vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

  • - Tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa từ đó ít hao tổn.
  • - Máy hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn quá lớn. Vì vậy người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
  • - Động cơ máy nổ D30 hoạt động mạnh mẽ, bền.
  • - Máy được sản xuất với các phụ kiện, nhiên liệu đồng nhất, phổ thông nên rất dễ thay thế.
  • - Khung máy chắc chắn, không bị rung lắc khi vận hành. Một điểm tiện lợi nữa là máy có gắn bánh xe giúp người dùng di chuyển một cách dễ dàng.
  • - Nguyên lý hoạt động của máy đơn giản: quay tay hoặc đề.

2. Đặc điểm và thông số kỹ thuật của máy nổ D30

Đối với máy nổ Diesel D30 thông thường sẽ có 3 loại chính:

  • - Động cơ Diesel D30 nước
  • - Động cơ Diesel D30 gió
  • - Động cơ Diesel D30 gió đề

Tương ứng với mỗi loại sẽ có giá cả khác nhau. Vì vậy, tùy theo nhu cầu và thu nhập mà khách hàng sẽ lựa chọn loại máy phù hợp nhất.


>>> Cùng xem thêm "GIẢI PHÁP thủy lợi hàng đầu hiện nay với máy nổ D22 TIỆN LỢI" để có sự so sánh giữa hai loại với nhau xem loại nào tốt hơn bạn nhé!


Ưu điểm của máy nổ D30

Máy nổ Diesel D30 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế dưới dây chuyền hiện đại. Hầu hết các thông số kỹ thuật đều được xem xét kỹ lưỡng để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với loại động cơ Diesel 1 pittong giúp người dùng sử dụng đơn giản. Hơn nữa, công suất thiết kế đạt 22.5 Kw cùng thông số 1500 (vòng/phút) giúp máy hoạt động năng suất, bền bỉ và ổn định trong khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, máy còn có tỷ số nén 17, dung tích xi lanh 1410 cc giúp máy chạy khỏe, nhanh, công suất mạnh mẽ.

Đại đa số dòng máy này đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

3. Cách sử dụng máy nổ D30

Với bộ đề bằng cót, chuyên sử dụng ắc quy cho nên máy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho người khởi động. Trong lần đầu tiên lên cót rất nhẹ nhàng. Vì vậy ngay cả phụ nữ vẫn có thể dùng được. Mỗi lần máy nổ sẽ tự động nạp cót cho những lần sau.

Đầu tiên mình phải lấy cót, quay tay quay khoảng 40-50 vòng máy sẽ nổ. Trước khi khởi động, máy được cung cấp đầy đủ dầu, nhớt đến khi bà kẹp kim phun màu đỏ được nâng lên.>>> Máy nổ GAS và những TIỆN ÍCH cực kỳ hiệu quả cho đời sống là một bài viết đáng để bạn đọc nếu như muốn biến được những công dụng mà loại máy này mang lại đấy


Khi máy đã khởi động rồi, người dùng nên quan sát bộ phận báo nhớt. Máy sẽ được chạy chay trong thời gian 3-5 phút đến khi nước trong két nóng lên. Khi đó, người dùng sẽ tăng tải và tốc độ của máy.

Trong quá trình khởi động, bạn cần chú ý đến phao đỏ. Nếu nó tụt đến vị trí phễu két thức là bạn cần châm thêm nước vào. Bạn tuyệt đối không nên để máy hoạt động quá công suất, quá tải. Vì như vậy dễ làm hỏng máy.

4. Tiểu kết

Trong sản xuất khó tránh khỏi tình trạng mất điện giữa chừng. Ngoài ra, đối với vùng bãi cao, cánh đồng rộng điện năng chưa hề được lắp đặt. Do đó, những dòng máy phát điện trở thành vị cứu tinh giúp người nông dân làm việc, tăng năng suất. Máy nổ D30 với những ưu điểm tuyệt vời, giá thành hợp lý được xem là lựa chọn tuyệt vời dành cho người dân.

>>> Nếu bạn đang còn ngần ngại trong việc mua sản phẩm máy nổ nào thật tốt thì hãy tin tưởng lựa chọn cửa hàng Vinafarm làm nơi tin cậy để sử dụng. Rất nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực về cho chúng tôi sau khi dùng sản phẩm tại cửa hàng nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.

 

Đang tải bình luận,....