Thứ 6 | 03/05/2019 - Lượt xem: 200

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học – công nghệ, con người đã chế tạo ra rất nhiều loại máy nổ có công suất, hình dạng, cấu tạo khác nhau. Sự đa dạng, phong phú đó đã phần nào gây khó dễ cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa. Họ không biết nên dùng loại nào tốt, loại nào phù hợp với công việc cũng như hầu bao của mình. Biết được vấn đề đó, chúng tôi muốn đưa các bạn đến với máy nổ D4 – loại máy nổ có công suất tốt và giá cả hợp lý.


1. Đôi nét về máy nổ D4

Ngày nay, máy nổ có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống cả trong hoạt động công nghiệp, nông nghiệp và đời sống sinh hoạt. Vì thế, việc phát minh, chế tạo ra những loại mới hiện đại hơn, có công suất cao hơn được rất nhiều người quan tâm. Có nhiều loại máy thông dụng, phổ biến như: máy nổ diesel D8, máy nổ diesel D28, máy nổ diesel D24,… Đặc biệt, phải kể đến máy nổ D4.

Máy nổ D4 có gì đặc biệt?

Đây là loại máy nổ tốt, rất thích hợp với nhiều người vì nó không chỉ đơn giản, dễ sử dụng mà còn có độ bền khá lâu. Mẫu máy nổ này đã có mặt rất nhiều trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng mua nó và khi đến với máy nổ diesel D4 của Vinafarm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng ở đây.

>>> Cùng Vinafarm tìm hiểu thêm nhiều loại tương tự như máy nổ D6 và máy nổ D8 này nhé. Trước khi mua sản phẩm nào đó, bạn hãy tham khảo nhiều loại để tìm máy thích hợp nhất cho mình.

2. Máy nổ D4 hoạt động như thế nào?

Máy nổ diesel D4 chạy với công suất động cơ là 3kw – khá phù hợp với nhu cầu của người dùng. Loại máy nổ này có model D4 và là động cơ đầu nổ chạy bằng dầu diesel, tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu. Dung tích xi lanh của máy là 300cc và số vòng quay trong một phút là 1500 vòng. Đặc biệt, điều khiến nó được nhiều người tin yêu lựa chọn là có thời gian bảo hành là 04 tháng, đến với Vinafarm, bạn sẽ được họ bảo hành một cách tốt nhất.

3. Ứng dụng của máy nổ diesel D4

Máy nổ diesel D4 được ứng dụng làm sức tải, sức kéo cho nhiều loại máy móc khác nhau như: máy phát điện, máy bừa, máy bơm nước, máy phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, công nông,… và rất nhiều các thiết bị khác.

Đây là sản phẩm rất tiện dụng trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hơn thế, nó được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến bậc nhất nên bạn đừng quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Máy nổ D4 với cấu tạo dễ dùng, các bộ phận phổ biến, dễ tìm để thay thế khi hỏng hóc.

Hãy đến với máy nổ diesel D4 của Vinafarm, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

>>> 50+ sản phẩm máy nổ tại Vinafarm đang chờ bà con đến trải nghiệm để đánh giá chất lượng cũng như phản hồi cho chúng tôi biết sự hài lòng của bạn dành cho loại máy này tốt đến như thế nào.

 

Đang tải bình luận,....