Thứ 6 | 03/05/2019 - Lượt xem: 118

Bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc máy nổ và bạn đã quyết định chọn máy nổ D6. Những câu hỏi mà bạn thắc mắc là “ liệu dùng máy nổ D6 có tốt không? ” Hay nó có những loại nào và công dụng của từng loại là gì?  Để giải quyết những vấn đề đó, bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với bài viết của chúng tôi ngày hôm nay, bạn sẽ biết được các loại máy nổ D6, cấu tạo và công suất hoạt động của từng loại.


1. Thông tin chung về máy nổ D6

Với rất nhiều các loại máy nổ đang có mặt trên thị trường thì máy nổ D6 là một trong những loại được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Vì nó không chỉ tốt về chất lượng mà còn đa dạng về chủng loại. Đặc biệt phải kể đến máy nổ diesel D6 với hai loại cơ bản: làm mát bằng hơi nước và làm mát bằng gió. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về từng loại nhé!

Có nên sử dụng máy nổ D6?

2. Đôi nét về 2 loại máy nổ D6 đang được sử dụng hiện nay

2.1 Máy nổ diesel D6 làm mát bằng nước

Loại máy nổ này chạy với công suất là 4.41kw. Máy có động cơ loại 1 pittong và sử dụng nhiên liệu là dầu diesel. Đặc biệt, máy nổ diesel D6 làm mát bằng nước khi hoạt động tốn rất ít nhiên liệu và có thể chạy trong một khoảng thời gian khá lâu. Số vòng quay trong một phút của máy đạt đến 1500 vòng và dung tích xilanh là 353cc. Khối lượng của một chiếc máy nổ loại này rơi vào tầm 60kg nên không quá khó khăn để bạn di chuyển nó đến vị trí mà mình mong muốn.

Với các đặc điểm như: công suất bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, gọn nhẹ, dễ sử dụng thì bạn ngại gì mà không bỏ tiền rước ngay cỗ máy tuyệt vời này về chứ!

2.2 Máy nổ diesel D6 làm mát bằng gió

Với các thông số không khác gì lắm so với loại máy làm mát bằng nước thì làm mát bằng gió cũng có những ưu điểm như vậy. Mẫu này dễ khởi động, hoạt động lâu dài mà lại ít bị hư hỏng. Đặc biệt là so với máy làm mát bằng nước, loại máy làm mát bằng gió - tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng... Loại máy nổ diesel D6 này hay được mọi người sử dụng trong các ngành công nghiệp và nhiều nhất là trong giao thông đường bộ và giao thông vận tải thủy.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về máy nổ D6. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình nhé! Mọi thắc mắc khác, các bạn có thể liên hệ với Vinafarm để được tư vấn cụ thể hơn.

>>> Xem thêm 123 máy nổ chính hãng Vinafarm tại 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh để lựa chọn loại máy thật phù hợp cho mục đích công việc của bà con nhé. 

 

Đang tải bình luận,....