Thứ 6 | 03/05/2019 - Lượt xem: 115

Với nhu cầu sử dụng khoa học công nghệ ngày một tăng cao của nhịp sống hiện đại ngày nay. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng máy móc hiện đại đang tăng dần theo cấp số nhân, số lượng máy móc được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành hợp lý, dễ bảo quản, dễ sử dụng. Và  trên thị trường lúc này cũng có rất nhiều loại máy nổ đang lưu thông và được quan tâm như máy nổ D9, máy nổ D28, ... Và loại máy chúng ta đang nói đến ở đây là dòng máy nổ D8.


1. Giới thiệu chung về máy nổ D8

Đây có thể được coi là loại máy nổ dễ sử dụng và vận hành khá tốt, chất lượng lại đảm bảo cho người tiêu dùng mà giá thành lại không phải là vấn đề mà mọi người cần lo lắng. Không chỉ vậy, vòng đời của loại máy nổ này cũng rất lâu và bền vững, ví dụ như là  máy nổ diesel D8 của dòng máy nổ D8. Khi sản xuất, dựa trên dòng nhiên liệu hiện có trên thị trường nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy nổ D8 chạy bằng xăng và chạy bằng dầu Diesel để có thể dễ dàng cho người mua thuận tiện trong việc chọn lựa.

máy nổ D8 có tốt không?

2. Phân loại máy nổ D8

2.1 Động cơ máy nổ Diesel D8 làm mát bằng nước

Công suất của dòng máy này là 5kW, số vòng quay lên đến 1500 vòng/phút – khá là phù hợp và thuận tiện cho người sử dụng dù là tại các hộ gia đình. Máy nổ Diesel D8 chạy bằng nhiên liệu là dầu Diesel có thể giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu và chi phí kinh tế.

Động cơ máy hoạt động cũng khá là đơn giản với cơ chế sử dụng xi-lanh, piston và truyền toàn bộ năng lượng thông qua trục khuỷu. Loại động cơ được dùng cho máy nổ làm mát bằng nước của dòng máy nổ D8 này đem lại hiệu suất nhiên liệu đạt mức tối đa.

2.2 Động cơ máy nổ D8 làm mát bằng gió

Cũng như dòng máy làm mát bằng nước thì công suất của loại máy này là 5kW và số vòng quay đạt 1500 vòng/phút, dung tích xilanh đạt mức 401cc – loại máy với cơ chế làm mát bằng gió này cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng. Động cơ máy chạy cũng thuộc dạng động cơ 1 pittong đem lại hiệu suất nhiên liệu đạt ở mức tối đa. Nhiên liệu được sử dụng ở đây cũng là dầu Diesel nhằm tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng.

Hai loại máy trên là những loại máy đang được ưa chuộng trên thị trường với những yếu tố tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

>>> Nếu vẫn chưa ưng ý máy nổ D8 vậy thì cùng Vinafarm tham khảo máy nổ D9 để biết thêm những ưu điểm và công dụng mà nó mang lại có phù hợp với nhu cầu của bà con hay không.

3. Ứng dụng cho máy nổ D8

Dòng máy nổ D8 này phổ biến trên thị trường là vì những ưu điểm và ứng dụng vào thực tế đời sống của nó. Ví dụ như các bạn có thể dùng động cơ máy nổ D8 để sử dụng cho máy hàn, máy bơm nước, vận hành ghe thuyền, hay máy phát điện...

Kết luận lại thì đây chính là dòng máy vừa tiện lợi lại hữu ích cho người dùng trên nhiều phương diện. Nhiên liệu vận hành máy lại dễ tìm kiếm, cơ chế hoạt động dễ dàng giúp cho tất thảy mọi người đều có thể sử dụng. Máy nổ D8 lại dễ dàng tìm thấy ở khắp các cửa hàng và siêu thị điện máy trên toàn nước, phụ tùng dễ thay và bảo hành, chất lượng đảm bảo. Vòng đời cao. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tin tưởng và sử dụng dòng máy nổ D8 này.

>>> Vinafarm còn rất nhiều loại máy nổ với nhiều công suất và ứng dụng khác nhau cho bà con lựa chọn, đây là loại máy hỗ trợ cực kỳ tốt cho các hoạt động nông nghiệp cũng như sản xuất.

 

Đang tải bình luận,....