Thứ 6 | 03/05/2019 - Lượt xem: 95

Có quá nhiều sự lựa chọn về động cơ máy nổ cho người tiêu dùng ở thị trường máy móc đa dạng ở ngoài kia. Nhưng đâu là sự lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng khi họ không biết về động cơ cũng như chất lượng của từng loại máy nổ. Một khó khăn khác cho người tiêu dùng là có quá nhiều sự lựa chọn cho nên người tiêu dùng không thể phân biệt được loại may nào chất lượng tốt, công suất sử dụng cao, chất lượng đảm bảo. Hiện tại thì dòng máy nổ D9 đang là  dòng máy nổ được nhiều người quan tâm cũng như tìm hiểu về chất lượng vận hành của loại máy này.


1. Cơ chế hoạt động và đôi nét của máy nổ D9

Loại máy nổ Diesel D9 là loại động cơ được sử dụng khá nhiều của dòng máy nổ D9 này. Công suất vận hành của máy nổ D9 lớn hơn dòng máy nổ D8 từ 5.88kW đến mức tối đa là 6.47kW, tốc độ quay là 2200 vòng/phút. Với công suất vận hành làm việc lớn như vậy thì người dùng có thể tận dụng tối đa và năng suất làm việc của người sử dụng cũng sẽ được đẩy lên cao hơn.

Loại máy nổ sử dụng bộ mode D9 này chạy bằng dầu Diesel nhằm mục đích giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa và chi phí phát sinh cho người sử dụng. Máy nổ D9 còn được phân làm 2 loại là máy nổ làm mát bằng nước. Và một loại khác là loại máy làm mát bằng gió – đưa thêm nhiều sự lựa chọn và tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Ngoài ra thì dòng máy này khi mua sẽ được bảo hành lên tới 4 tháng sử dụng với đảm bảo vòng đời sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà khá là nhiều người tìm mua dòng máy nổ D9 vì sự tiết kiệm kinh tế cũng như công suất làm việc của máy.

>>> Việc mua máy nổ ở đâu để mọi người có thể an tâm về chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm sẽ được giải đáp trong bài viết này, bà con hãy tham khảo để lựa chọn nhé.

Ứng dụng của máy nổ D9

2. Ứng dụng của máy nổ D9 trong đời sống hàng ngày

Dù là trong công nghiệp, nông nghiệp hay lâm – ngư nghiệp đều cần phải có máy móc làm việc. Và điều đó đồng nghĩa với việc phải có động cơ vận hành. Máy nổ D9 được ứng dụng trong việc là động cơ cho máy cưa, máy cày, máy bừa ... rất nhiều thiết bị khác trong đời sống.

Không chỉ vậy trong các hộ gia đình cũng sử dụng động cơ máy nổ cho nhiều việc như là máy phát điện, máy bơm nước, máy cưa ....

Nhờ sự thuận tiện và lợi ích mà máy nổ D9 mang lại, rất nhiều hộ gia đình, trang trại và các cơ quan doanh nghiệp vẫn đang tin dùng và sử dụng vào những mục đích khác nhau. Hy vọng với những lợi ích được nếu ở trên về dòng máy nổ D9 ở trên có thể giúp mọi người đưa ra sự lựa chọn thông minh và phù hợp với túi tiền của mình nhất.

>>> Hãy ghé ngay cửa hàng Vinafarm để lựa chọn những chiếc máy nổ tốt nhất của chúng tôi giúp nâng cao năng suất công việc cho mọi người. 

 

Đang tải bình luận,....