Thứ 7 | 04/05/2019 - Lượt xem: 57

Máy nổ là loại máy được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Và đặc biệt các dòng máy nổ khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Trong đó quen thuộc và được biết đến nhiều nhất là các dòng máy nổ D9, D4, D6,D8, D10,D12, D15, D22. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có một số loại máy nổ khác nữa cũng được ứng dụng. Cụ thể đó là những loại máy nổ nào bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn.


1. Giới thiệu về một số loại máy nổ khác

Máy nổ ra đời mang đến nhiều lợi ích nổi bật. Trong đó quan trọng nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống con người và tham gia phát triển kinh tế. Vì thế có thể nói hiện nay nhu cầu sử dụng máy nổ là rất lớn. Chính điều này đã thúc đẩy các hãng sản xuất cho ra đời nhiều loại máy nổ khác nhau. Bao gồm máy nổ D2, D22, D15,…và một số loại máy nổ khác như sau.

1.1 Máy nổ D18

Máy nổ D18 hiện nay cũng được ứng dụng khá nhiều. Máy nổi bật với công suất 18Hp. Theo đánh giá máy chính là gợi ý hoàn hảo cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy nổ. Ngoài ra nếu các doanh nghiệp nhỏ sản xuất ít thì công suất hoạt động của máy cũng phù hợp.

1.2 Máy nổ D5

Bên cạnh các loại máy nổ quen thuộc D6, D8, D15,D9, D18, D20,…thì còn có máy nổ D5. Loại máy nổ này sử dụng nguyên liệu diesel với tốc độ quay 1500 vòng/phút.

Theo đánh giá máy thuộc loại công suất lớn. Cụ thể mức công suất của máy là 5kw. Vì thế có thể ứng dụng máy trong nhiều lĩnh vực, môi trường khác nhau. Bao gồm gia đình, các doanh nghiệp công ty sản xuất cần nguồn điện lớn.


>>> Phụ tùng máy nổ gồm những gì cũng quan trọng không kém khi bạn muốn tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này. Đừng bỏ qua thông tin bổ ích này vì nó sẽ giúp bạn trong những lúc máy gặp vấn đề gì đó nhé.


Một số loại máy nổ khác được ứng dụng nhiều

2. Máy nổ loại nào tốt trên thị trường hiện nay

Như đã giới thiệu trên thì các loại máy nổ hiện nay rất đa dạng. Vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn mua một loại máy cho mình. Tuy nhiên bạn nên nhớ chọn loại máy nổ tốt nhất để đem lại hiệu quả cao.>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về máy nổ thì bài viết "MÁY NỔ DẦU là gì? ƯU ĐIỂM  của các loại máy nổ dầu hiện nay " sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đấy. Đừng quên đọc nhé!


Vậy cụ thể máy nổ loại nào tốt trên thị trường? Đáp án câu hỏi này để chính xác bạn cần xét nhiều yếu tố. Bao gồm phù hợp mục đích sử dụng, thương hiệu máy nổi tiếng, địa chỉ cung cấp uy tín. Bạn phải cân nhắc, đánh giá cẩn thận mới có được sự lựa chọn máy tốt nhất cho mình.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số loại máy nổ khác ngoài những cái tên quen thuộc D2, D6, D8,…Bạn có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn về máy nổ khi cần nhé. Đặc biệt bạn đừng quên lựa chọn loại máy tốt để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

>>> Hiện tại cửa hàng Vinafarm đang có hơn 50 sản phẩm máy nổ chất lượng lúc nào cũng sẵn sàng cho bà con trải nghiệm công dụng của nó. Hãy ghé ngay địa chỉ 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh để được tư vấn nhanh nhất nhé.

 

Đang tải bình luận,....